Trang trí với vải

Trang trí căn phòng với đồ Decor phong cách cổ điển

Không gian phòng khách vốn luôn được chú trọng nhất về trang trí bởi đây chính là bộ mặt của ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn đã biết chăm chút cho không gian của mình đúng cách chưa? Làm thế nào để chọn đồ decor cao cấp, tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng và thể hiện nét tinh tế trong không gian của bạn?

Đồ decor trang trí phòng khách với phong cách cổ điển sang trọng

Chắc chắn một phòng khách muốn đẹp cần phải có những điểm nhấn thích hợp và đủ ấn tượng. Chính vì vậy, việc chọn những món đồ decor cao cấp là gần như không thể thiếu được trong bất kỳ không gian nào. Hiện nay, các món đồ trang trí nhà ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, việc lựa chọn cho không gian nhà mình những chi tiết tô điểm phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Những món đồ decor thích hợp sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên có điểm nhấn, sang trọng và ấn tượng hơn hẳn.

Cho không gian phòng khách cuốn hút với đồ decor cao cấp

Mỗi phong cách nội thất lại có một kiểu chọn lựa đồ trang trí khác nhau để đảm bảo sự phù hợp và hài hòa trong thiết kế. Khi tiến hành chọn lựa, bạn cần chú ý đến tổng thể thiết kế, màu sắc, ánh sáng để có được sự ăn ý và đẹp mắt nhất. Các vị trí từ tường nhà, kệ ti vi, kệ để bàn,… đều là một vị trí lý tưởng để bày biện và tô điểm, cho không gian của bạn trở nên đầy nghệ thuật và thu hút. Dưới đây sẽ là một số gợi ý khi chọn đồ decor mà Rustic gợi ý cho bạn.

Đồ decor cho căn hộ không thể thiếu đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là một món đồ gần như không thể thiếu được trong bất kỳ ngôi nhà nào. Không chỉ đơn giản có tác dụng chỉ giờ, ngày nay, người ta sử dụng đồng hồ treo tường như những vật trang trí ấn tượng trong phòng khách. Kiểu dáng đa dạng, ấn tượng tựa như những bức tranh sang trọng sẽ giúp cho không gian của bạn có chiều sâu. Tuy nhiên cũng nên chú ý chọn kiểu đồng hồ hợp với phong cách không gian. Thêm vào đó, đồng hồ là thể động nên ít nhiều cũng có sự ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà. Cần chú trọng hơn trong vị trí treo, hướng treo để tạo thêm những điều may mắn đến cho gia chủ.