Trang trí với vải

Tư vấn mua đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là một đồ vật hầu như không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Một chiếc đồng hồ tốt mang đến sự chắc chắn và yên tâm về thời gian đối với chủ nhà. Những cảm xúc hàng ngày: vui, buồn, ngạc nhiên hay phấn kích…đều có thể hiển thị trên khuôn mặt mỗi người khi nhìn xem giờ  đồng hồ.

Đồng hồ 2 mặt tiện lợi khi đặt nhiều nơi các thành viên qua lại

1. Những điều có thể bạn cân nhắc

Tuy nhiên, khi treo đồng hồ, chúng ta cần lưu ý một số chú ý nhỏ sẽ làm không khí thêm vui vẻ:

 • Nơi treo đồng hồ cần nhiều sáng, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên, hoặc mặt tường sáng trong nhà. Bạn sẽ dễ nắm bắt thời gian và tâm trạng sẽ thoải mái hơn khi nhìn lên mặt đồng hồ.
Đồng hồ treo tường đặt tại vị trí trung tâm qua lại, không khuất tầm nhìn và dễ chú ý
 • Đừng tiếc tiền mua một chiếc đồng hồ treo tường bạn thích, vì nó sẽ tồn tại trong nhà bạn rất lâu, đủ để tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn và bạn sẽ tự hào về nó.
Một chiếc đồng hồ độc đáo luôn làm niềm tự hào của bạn.
 • Chất lượng máy của đồng hồ rất quan trọng, thời gian chuẩn xác là điều bạn mong muốn ở một chiếc đồng hồ cơ bản.
 • Đồng hồ có thể treo được khắp mọi nơi, nhưng tốt nhất bạn nên treo đồng hồ tại nơi gia đình sinh hoạt, những nơi mà mọi người hay di chuyển qua lại, bước ra khỏi nhà, hay vào nhà là có thể nhìn được ngay. Điều này rất tốt cho thời gian biểu sinh hoạt của gia đình.
 • Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mà ngay từ đầu bạn đã cảm thấy thân thiện, vui vẻ. Nó sẽ làm cho cuộc sống gia đình của bạn thêm trẻ trung và kích thích sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại đồng hồ phá cách, mang hình dáng ngộ nghĩnh, hay kết hợp với tranh, hình ảnh làm cho không gian sống của bạn thêm nhiều màu sắc.
đồng hồ treo tường chim cú đen
Nến bạn nhìn nó, bạn cảm thấy vui, bạn nên mua nó ^^
 • Nên chọn đồng hồ có màu sắc khác tông màu với các đồ vật của ngôi nhà. Bạn sẽ dễ quan sát hơn. Tuy nhiên, không nên chọn một chiếc đồng hồ mang phong cách khách với đồ nội thất trong nhà.
 • Để tăng thêm sự sống động, bạn có thể chọn đồng hồ có quả lắc hay cơ quan bánh răng chuyển động. Nó sẽ là niềm tự hào của bạn với những vị khách của gia đình.
 • Khoảng không gian bao quanh đồng hồ tối thiểu là 20cm. Tùy kích thước và đủ làm nổi bật đồng hồ.

2. Bạn nên tránh

Đồng hồ là một đồ vật mang đến điều lành, nhưng trong một số trường hợp, nó gây khó chịu vì vậy, bạn cần tránh:

 • Bạn nên chọn đồng hồ treo tường có kích thước nhỏ trong phòng ngủ, không có chuông báo hay phát ra âm thanh trong khi chạy sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.
 • Không treo đồng hồ ở đầu giường vì khó xem giờ và tiếng đồng hồ tí tách sẽ làm bạn khó đi vào giấc ngủ.
 • Không nên chọn đồng hồ có quả lắc trong phòng ngủ, bạn có thể dễ bị ám ảnh

Rustic tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm đồng hồ treo tường mang phong cách và chất lượng đảm bảo cho các bạn, chúc các bạn một ngày vui vẻ!